I Lay My Love On You - WestlifeNgười gửi: minhminh -

Người nhận: Trần hải chính-người em yêu -


Giờ này anh đang làm gì, anh có nghe được những lời em muốn gởi đến anh này không...?


Mấy hôm nay em không tìm được một tin tức gì về anh qua cái facebook này nữa, em thấy lo lắm, lo rằng anh đang bận chuẩn bị cho đám cưới, lo rằng ít hôm nữa trên face sẽ là ảnh cưới của anh. Em thấy sợ lắm anh ah, sợ rằng nước mắt em sẽ rơi và lòng em vỡ vụn một lần nữa khi nhìn thấy điều đó.

Em ước rằng sự thật là anh chỉ đang xa em để đi công tác dài ngày mà thôi, em ước rằng ngày anh về không còn xa nữa, để người đứng bên cạnh anh mãi mãi sau này là em. Hôm nay em tìm được một tấm hình hồi anh còn là sinh viên, anh ốm và đeo kính cận nhưng vẫn là nét mặt ấy, nụ cười ấy... nó làm em nhớ anh của ngày đầu gặp nhau quá, khi đó anh cũng đã cười như thế trước mặt em và hỏi nhìn anh thế nào có khác trong hình không? em chỉ biết đỏ mặt và chê anh già mà thôi.

Xa anh 7 tháng rồi nhưng lòng em vẫn chẳng lúc nào là không nhớ đến anh. Nhiều lúc em đã tự nói với chính mình: 22 năm qua không có anh ở bên em vẫn sống tốt, nên giờ cứ trở về cuộc sống đó và bước tiếp. Nhưng sự thật nó không thể như thế anh à, việc gặp anh nó đã làm em trở nên yếu đuối mất rồi, em cần bờ vai của anh để tựa, cần những lời hỏi thăm của anh để được thấy cuộc sống tràn ngập hạnh phúc. Em nhớ nhớ cái cảm giác được anh quan tâm được anh lo lắng và được anh nhớ nhung.

Anh quick và chị snow ah, em đã gặp được anh nhờ vào QnS club. Đầu tiên em cảm ơn anh chị đã giúp em gặp được người mà em yêu ở một nơi thật xa, mà nếu không có anh chị thì không biết làm sao em mới gặp được anh ấy. Nhưng giờ thì anh ấy đi xa em rồi anh chị ah. Em muốn anh chị giúp em một việc thật trọng đại được không. Anh chị hãy gởi lời tỏ tình này của em đến anh ấy thật sớm trước khi anh bị ai đó cướp đi mãi mãi.

Em biết mọi người vẫn hay bảo rằng: người ra đi thì không nên níu kéo. Nhưng với em sẽ thật là ngu ngốc nếu không nói cho người mình yêu biết là mình yêu họ nhiều như thế nào. Còn kết quả thế nào thì cứ để nó đến...!


Nguồn QnS.vn