[LMN] Us against the world - Westlife

Người gửi: minhminh - 
Người nhận: gởi đến anh người đã xa..."xích lô Trần Hải Chính"

Xích lô ơi... lần này là thật rồi đấy, em dừng lại thật rồi đấy anh ah. Em không nhắn tin cho anh để nói nhớ anh nữa đâu. Đây là việc mà đáng ra em đã phải làm cách đây 1 năm. Nhưng đến lúc này em mới làm được anh ah. Vì em đã thật sự hiểu, thật sự cảm nhận được là anh không yêu em, Uh thì anh không yêu thì sao mà em ép anh làm điều đó cho em được anh nhỉ.

Không có anh ở bên đã 7 tháng qua, nhưng đến lúc này em mới thật sự nhận ra và chấp nhận điều đó. Vì bao ngày qua em luôn tin luôn hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ lại về bên em. Nhưng rồi em đã hiểu, anh ra đi vì anh không cảm thấy yêu em mà thì làm gì có việc anh quay về, anh ra đi vì anh không thương em thì làm sao mà những lời yêu thương của em có thể kéo anh về.

Em sẽ không khóc trong đêm vì nhớ anh nữa đâu, em trở lại với con người của em như trước đây vậy thôi chỉ khác là h trong tim em đã khắc ghi hình ảnh của một người gọi là tình đầu Trần Hải Chính. Em không có anh để nhõng nhẽo, để được anh quan tâm chăm sóc... vậy nên em phải tự yêu bản thân mình nhiều hơn, sẽ vui vẻ cùng bạn bè nhiều hơn, sẽ lại quần short áo phong bước trên đường... và sẽ viết thư về QnS mỗi lần nhớ anh mỗi lần cần người tâm sự...và sẽ yêu anh đến khi tình yêu ấy không còn.

Nhìn hình anh cười thật xinh bên cô bé ấy, em cảm nhận được anh sẽ không bị cô bé ấy gò bó và làm phiền nhiều như em đã từng... nếu anh đã thấy yêu thương trở về trong anh, anh cảm thấy ấm áp và hạnh phúc không nói nên lời mỗi lần về bên cô bé ấy... thì hãy cưới đi anh nha. Có lẽ anh đã tìm được đúng nữa kia của anh rồi đấy.

Có duyên thì sẽ gặp lại thôi anh nhỉ.
Tạm biệt anh, người mà em đã và đang nhớ thật nhiều...!