[LMN] Pharrell Williams - Happy
Người gửi: Cỏ Bốn Lá
Người nhận: ai nhận cũng được ^_^


Tự sự của 1 đứa đang gặp phải… ( hồi kết sẽ rõ )
20 mà đã bị cho là “bà cụ non” rồi đấy (nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhé). Chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa. 

Nghĩa đen nhé: ngoài cái mũi cao ra thì chẳng có gì là nổi bật (nếu chính xác thì là đều ở mức trung bình – yếu :)) à mà phải nói là rất “tự hào” về cân nặng bản thân đấy nhá “1m56 & 35kg” =)). Ôi ta nói “gầy giơ xương” ra hahaha cộng thêm việc chẳng bao giờ biết chăm sóc cái “nhan sắc” của mình, thành ra “bà cụ” cũng đúng rồi :)). Còn nghĩa bóng thì biết nói thế nào bây giờ đây ta. Những trải nghiệm của người 40 tuổi đang hiện hữu trong đầu của 1 đứa 20 tuổi à?.

“Đúng đúng !!! Chuẩn như Lê Duẩn”
“Chuẩn con mắt tụi mày 
“Không chuẩn mới là lạ :)) mày nghĩ lại xem, khi những đứa trong nhóm xảy ra chuyện gì đấy, chẳng hạn như 7 love, thì đứa mà tụi tao nghĩ ngay đến là mày “


“Saxsax . tao thì liên quan cái quái gì.”


“Mày là đứa có thể vực dậy được cái tinh thần thảm khốc của tụi tao, cái cách mà mày nói chuyện khi tụi tao gặp vấn đề rất là từng trải á” …

Ờ thì … thì … chắc do đọc sách, truyện, tiểu thuyết, bla bla bla nhiều quá đây mà =)). Rõ khổ, khi nào thất tình mới nhớ đến mình. Cơ mà có kinh có nghiệm trong mấy cái chuyện tâm tư tình cảm gì gì đâu mà toàn kiếm mình mới đau chứ.

Không chỉ là “bà cụ non”. Còn được cho là người có tính cách quá phức tạp, khó đoán, logic không phải người thường nữa chứ. (P/s càng nói càng thấy mình là thứ gì ấy chứ không phải người). Lẽ dĩ nhiên là tính cách và logic phải luôn luôn thay đổi tùy từng hoàn cảnh để phù hợp mà ứng xử chứ. Còn khó đoán là do mọi người cứ thích trầm trọng hóa vấn đề với lại không chịu khó quan sát thôi, lỗi không phải do mình :)). Nói theo cách tụi trẻ bây giờ là “cung hoàng đạo nó thế thì như thế” :)). Nếu tính toán không trật mình chính là “cô nàng Ma Kết siêu nghiêm trọng - bảo thủ nhất, thực tế nhất, khó ưa nhất, độ điên cao nhất, lạnh lùng nhất và đôi khi nhẫn tâm nhất - nguy hiểm mà cứ thích tỏ vẻ ngu” :)). Thấy chuẩn nhất là độ điên, cái cuối cùng có vẻ bất hợp lí. Ngu thiệt chứ có tỏ vẻ đâu chứ. Còn nguy hiểm thì chẳng thấy đâu. Cũng là 2 tay 2 chân 2 mắt 1 mũi 1 miệng blablabla thứ như người bình thường thôi mà. Có mọc thêm tay, chân, răng nanh hay móng vuốt gì đâu mà bảo là nguy hiểm hớ hớ hớ thiệt sợ mấy cái roscope.

Chẳng lẽ vì những lí do lí trấu trên nên mình vẫn “đắc cử hội trưởng hội FA của trường” sao ta>. Nghi ngờ! Thiệt rất nghi ngờ. Trước giờ “say nắng” hơi bị nhiều :)) (ra đường gặp “nắng” thì phải say chứ, tránh sao khỏi hak hak ). “Say nắng” cũng nhanh mà “tỉnh nắng” cũng nhanh. Rất biết chừng biết mực biết thân biết phận nhé “con bướm không thể bay qua biển” :)) Thôi thì ta cứ là ta, chẳng việc gì phải xoắn. Đời luôn có nhiều những ngã rẻ mà. Biết đâu được ngày mai. Hãy cứ sống như hôm nay là ngày cuối cùng :)). 

... Hội chứng rối loạn tâm lý tuổi trưởng thành ( viết tiếp hồi đầu ).