[LMN] Miss you - Westlife
Người gửi: nguyen gia dang
Người nhận: Ủn Yêu

Em à mới đó mà đã hơn 1 năm rồi ngày 2 đứa mình yêu nhau, thời gian những ngày đầu bên nhau trôi thật chậm và êm đềm. Những lúc 2 đứa mệt mỏi và cần có nhau thì cả 2 đứa mình cũng đã không để cho nhau cô đơn và buồn tủi 1 mình. Anh cảm ơn em về điều đó, cảm ơn ông trời đã cho anh vô tình gặp em, vô tình mến em và cố tình yêu em và anh thấy sự vô tình đó như là sự sắp đặt trước của duyên số. Anh và em là 2 người xa lạ, không quen biết và cũng chẳng có ai là cầu nối cả.

Ngày hôm đó, cái ngày gặp nhau vô duyên nhưng lại có tình đó đã cách đây hơn 1 năm rồi nhưng anh không thể quên hình ảnh em lần đầu tiên nhìn anh với ánh mắt dịu hiền và ngơ ngác, có lẽ do anh dị và già hơn cái tuổi mà anh đang có nên đã làm em nhìn anh như vậy… Nhưng không sao cả quan trọng là em đã yêu và đã để anh yêu, với anh như vậy là đủ, được bên em, được chăm lo cho em, được đi dạo, đi ăn vặt, mua đồ và được em yêu là điều không thể hạnh phúc hơn đối với cuộc đời anh lúc này, anh sẽ cố gắng gìn giữ để tình yêu của chúng mình mãi luôn nồng cháy. Anh sẽ yêu em như ngày đầu yêu em, như chưa từng được yêu và sẽ mãi là như vậy Anh hứa…

Anh Chị thân tới đây đồng sinh nhật của em và cô ấy, 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên của tạo hóa. Em rất mong muốn đây sẽ là món quá bất ngờ và ý nghĩa dành cho ngày sinh nhật sớm của cô ấy. “Em a, Ủn Yêu của Heo, anh sẽ luôn bên em dù thế nào đi chăng nữa, hãy đến thật nhanh bên anh những lúc em cần anh, đừng để anh là người thừa trong tin em dù chỉ là 1 giây phút, với Anh - Em là tất cả, anh sẽ yêu em bằng cả con tim mình, luôn thầm chúc em hạnh phúc bên 1 người. Và người đó chỉ có thể là Anh - Heo con của em, chúc Chúng ta sinh nhật vui vẻ”.

Em là Heo Con gửi tới bạn ấy là Ủn Yêu hiện đang là sinh viên Học viện tài chính ạ, cùng với bài hát Miss you của Westlife.