[LMN] Thank you - Alanis MorissetteNgười gửi: minhminh - 
Người nhận: người đã xa_Xích lô Trần Hải Chính 
Anh ah!
Thời gian này cách đây một năm, lúc mà em vẫn còn chẳng biết anh như thế nào nhưng lòng đã yêu anh em đã quyết định xem anh như bạn thôi, để tình cảm ấy chỉ là cơn gió thoáng qua... Nhưng em đã không thể làm được điều đó khi anh kéo tay em và nói yêu em, em đã để mình yêu anh yêu anh thật nhiều... Để đến lúc này cũng tháng này nhưng đã là năm 2013 em lại phải bảo bản thân mình từ bỏ anh đi, và xem những gì đã có với anh chỉ là giấc mơ chỉ là quá khứ đã qua, tương lai phía trước em bước đi là chặn đường sẽ mãi mãi không bao giờ có anh bước chung đường.

Anh ah!
Giờ thì em đã hiểu và đã nhìn ra sự thật, anh của ngày xưa, xích lô của nhóc đã thật sự không còn tồn tại chỉ còn lại trong kí ức của mỗi riêng em, anh giờ vẫn là Trần Hải Chính nhưng không còn là xích lô đáng ghét nữa rồi... Em từ bỏ anh vì điều này chứ chẳng phải là vì em hết yêu anh đâu, em không còn thấy xích lô bên trong anh nữa rồi.

Anh ah!
Em cảm ơn anh đã cho em biết cái nắm tay nó ấm áp thế nào. Cái nhìn đầu tiên nó ngượng ngùng ra sao. Nụ hôn đầu nó ngọt ngào thế nào và cái ôm lần đầu trong vòng tay người mình yêu nó hạnh phúc ra sao...!

Em cảm ơn anh đã cho em biết nước mắt rơi vì bị bỏ rơi nó mặn đến thế nào và lòng đau nhói như thế nào khi không cần dao mà chỉ là những lời vô tình...! Cảm ơn anh đã cho em có đủ màu sắc của cuộc sống, để em bước vào đời tự tin hơn.
Cảm ơn anh đã cho em biết yêu và biết lãng quên.