[LMN] Coco Lee - A Love Before Time

Người gửi: hoang minh tien
Người nhận: Hoàng Minh Tiến


Hôm qua 1 đêm dài không muốn ngủ! cảm giác thật khó chịu, ký ức dội về nỗi đau gấp nhiều lần cái cảm giác bị lừa dối thật khó chịu. Lòng tự nhủ rồi sẽ qua muốn uống cái gì đấy có men để quên hết để bắt đầu 1 ngày mới, hình như mình quá ích kỷ cứ nghĩ rồi lại muốn trách người ta. Dù biết tình cảm không thể miễn cưỡng và tình yêu không phải chỉ có sự chân thành điều quan trọng có lẽ hiểu và bỏ qua cho nhau. Giờ chỉ biết chúc người ta hạnh phúc điều mà mình hay bất cứ ai chẳng bao giờ muốn. 

Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp
Nắng đầu mùa bao giờ cũng say
Mối tình đầu bao giờ cũng vậy
Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay.

Ngỡ tình đầu là mối tình cuối cùng để giờ nỗi nhớ lòng ích kỉ trỗi dậy. Thật buồn khi đọc những dòng thư mà không phải dành cho mình, tình yêu thì chẳng thế có lý trí mình và người ta có là gì nữa đâu trách hận cũng thế. Mình cũng muốn sống cao thượng nhưng con tim sao khi đó lại đập loạn nhịp, khó thở ký ức ùa về. Chỉ muốn thời gian trôi qua thật nhanh. 

Nhớ lần đầu hẹn hò khi 2 đứa xưng mày tao, hôm đó mày ăn chè tao ăn kem ăn rồi hàng ngày tao lang thanh trên mạng học tìm cách cưa gái nhưng khi gặp mày tao lại chẳng nhớ lại còn kể với mày. Rồi những lần 2 đứa học xong ở lại lớp tao thấy vui lắm dù lần nào cả 2 cũng sợ mọi người biết. Lần đi Côn Sơn lúc về mưa to, rồi lần đi bát tràng mày mặc chiếc áo đó lần tao về nhà mày chơi bữa cơm đấy nhiều lần tao nghĩ vui như bát cháo hành. Rồi những lần 2 đứa chat video cả tối chẳng thấy chán nhớ hôm sinh nhật mày tặng tao 1 cái bánh thật to chỉ có 2 màu trắng đen tao thấy mày thật hiểu tao tao chỉ thích 2 màu đó. Cũng chỉ mày nhận ra tao chỉ mặc áo trắng vào mùa hè tao nhớ tất cả. Nhưng không biết bắt đầu từ bao giờ cả 2 bắt đầu cãi vã giận dỗi rồi xa nhau. Dù không muốn nhưng tao vẫn chúc mày hạnh phúc tao sẽ cố gắng tiếp tục giả vờ quên mày. Tao còn lời hứa làm diều cho mày bay xa nhé người tao yêu 17-5