[LMN] It's You - Westlife


Người gửi: danh 
Người nhận: ngố 

Tình cờ kết bạn trên facebook, nói chuyện thì mới biết cậu học cùng trường cùng khối với tớ, ngày qua ngày nói chuyện với nhau, kể cho nhau những gì xảy ra trên lớp, những vui buồn trong tiết học... rồi thành bạn bè thân lúc nào cũng không hay. Nhớ lúc thi học kì, cậu học giỏi hơn tớ, cậu là người luôn là người chỉ bài, giúp đỡ tớ, cậu có tài liệu thì cậu ưu tiên để đưa cho tớ hết, những ngày ấy cứ 4h30 sáng sớm là báo thức cho nhau dạy học bài. Tớ cảm giác rất vui và hạnh phúc. Rồi kì thi học kì cũng qua cậu và tớ đều đạt những kết quả rất khả quan. Có lần cậu hỏi tớ sao lại đi học sớm vậy, tớ chỉ mỉm cười và cậu sẽ không biết tớ đi học sớm là để được thấy cậu từ trên cao, thấy bong dáng câu bước đi đến lớp cùng bạn bè cười nói vui vẻ vì tớ thích nhất khi cậu cười 1 nụ cười rất hồn nhiên. 

Dịp 26/3 trường có tổ chức hoạt động thể thao, và con gái trong trường thì được thi bóng đá, tớ nói cậu người như thế này sao mà đá đây chắc vì lời nói của tớ mà cậu quyết tâm tham gia, hằng ngày vào mỗi buổi chiều cậu cùng các bạn trong lớp tập luyện, có ngày người mệt nhoài bỏng rát hết chân nhưng cậu không từ bỏ vẫn đá và trở lên yêu thích đá bóng hơn, 1 lần thi đấu tại trận chung kết trong loạt sút luân lưu cậu đã sút bóng trúng vào cột dọc và lớp cậu thua, cậu gục ngã ngay giữa sân rất bẩn và đầy bụi bặm và tớ đứng ngay sau lưng cậu nhưng tớ không dám đến bên cậu đỡ cậu đứng lên an ủi cậu, động viên cậu vì bên cậu có biết bao nhiêu người giỏ giang biết an ủi hơn tớ. 

Rồi 1 ngày cậu rất buồn và tâm sự với tớ: cậu nói cậu thích 1 người, rồi qua điều tra tớ biết cậu thích thằng lớp trưởng cùng lớp với cậu lại đẹp trai học giỏi học trong lớp chọn của trường, còn riêng tớ thì học ở 1 lớp rất bình thường học cũng chẳng giỏi giang gì của chẳng đẹp trai hay nhà giàu gì hết cả và cũng chính vì thế mà tớ bắt đầu ít nói chuyện với cậu hơn xa lánh cậu hơn lé tránh hơn khi gặp ở trường … Vì tớ sợ 1 ngày tớ yêu cậu nhưng càng xa cậu thì tớ lại càng thích cậu yêu cậu hơn….

Tớ sẽ giấu tình cảm của tớ tại sâu thẳm con tim và sẽ chôn vùi nó… tớ không muốn cậu đọc những dòng tâm sự này vì cậu đọc được những dòng này cậu sẽ buồn bận tâm luôn để nó trong lòng và nhất là tớ không muốn mất đi 1 người bạn như cậu.
Mong cậu sẽ tìm được hạnh phúc đích thực và hãy lắm bắt cơ hội chứ đừng phung phí nhé …..
Và cậu hãy nhớ hạnh phúc luôn ở trong tầm tay miễn là cậu biết cảm nhận, nắm bắt và tận hưởng được hạnh phúc đó