[LMN] Melt the snow - Shayne Ward



Người gửi: Vincent Pham - 01222 * 03722

Người nhận: Elise Nguyen - elise.nguyen1993@gmail.com

Vậy là tình yêu của 2 đứa mình đã trải qua những sóng gió, khó khăn mà tưởng chừng như nhiều lúc 2 đứa không còn đủ dũng cảm để bước tiếp con đường tình yêu này nữa phải không em? Ngay từ khi mới bắt đầu, tình yêu của 2 đứa cũng đã thật kỳ lạ. Yêu xa - tình yêu chỉ gói gọn trong 2 chữ nhưng sao lại mang đến thật nhiều cảm xúc. Buồn có, vui có và đau khổ cũng có. Khi mọi người biết 2 đứa đến với nhau, dường như tất cả đều không tin và khi tin rồi thì họ lại cười chế nhạo rằng: Yêu gần còn chẳng thấy đâu, nói gì yêu xa.


Đúng vậy, họ đúng nhưng đúng theo cách suy nghĩ của họ. Còn chúng ta lấy cái sự phi lý của họ làm cái đúng đắn cho tình yêu của mình. Yêu xa thì đã sao? Là những phút nghẹn lòng khi bắt gặp những vòng tay ấm áp trao nhau trên phố? Không đâu. Có nghẹn lòng thật đấy nhưng 2 trái tim luôn hướng về nhau, sưởi ấm cho nhau thì đâu còn phải hờn tủi nữa phải không em? Là những khi mình chênh lệch nhau 12 tiếng đồng hồ, bên anh là ngày bên em là đêm những ta vẫn dành cho nhau chút thời gian ít ỏi gọi viber để nghe giọng nói của nhau. Là những phút giây yếu lòng nước mắt cứ tuôn dài vì sự nhớ nhung da diết hay thèm lắm 1 cái ôm từ sau lưng nhất là khi mùa đông giá rét đang ùa về mang theo những ơn gió lạnh vô tình? Không đâu. Nước mắt rơi đấy nhưng lại làm lòng ta thấy hạnh phúc. Vì có dành cho nhau tình cảm chân thành và thiêng liêng nhất thì mới như vậy.


Khoảng cách và thời gian là thước đo của lòng người. Yêu Xa là trải nghiệm thử thách cho tình yêu. Đôi khi chúng ta vẫn hay hoang mang rằng "xa thế, lâu thế có chờ được nhau hay không?". Anh đã nghe đâu đó một câu nói rằng "Những người thật lòng yêu nhau, có xa nhau mấy rồi cũng sẽ về lại với nhau". Yêu Xa không phải là một trò chơi. Yêu Xa đôi khi cũng khá mạo hiểm, nhưng thử thách này rất hiệu nghiệm. Yêu Xa cũng không hề mù quáng. Ta xa nhau đó, nhưng đường về vẫn rộng mở. Miễn là đủ yêu thương để chờ, để rồi một ngày sum họp, để rồi một ngày ta lại bên nhau.


Gửi Elise - 1 người ở Canada cách xa anh nửa vòng trái đất