[LMN] Right here waiting for you - Richard Marx


Người gửi: ngô thanh huyền 
Người nhận: Lương Ngọc Tú -

Anh à!
Đã bao lâu mình không gặp nhau rồi anh nhỉ. Rất lâu rồi đúng không anh? Trời hôm nay mưa to lắm anh à. Một mình em lang thang trên phố mưa, lạnh lẽo, tê tái. Em nhớ anh, nhớ hơi ấm, nhớ bàn tay, nhớ giọng nói của anh, Nhớ con đường anh chở em đi dạo ngày ấy và nhớ mùi hương đặc biệt của anh mỗi lần em vòng tay ôm anh thật chặt.

Đã xa rồi những ngày mưa Tết có anh bên cạnh em, xa rồi những giận hờn trách móc vu vơ, xa thật rồi những kỷ niệm ngày ấy. Cũng đã đến lúc phải kết thúc rồi phải không anh nhỉ? Anh và em là hai ngã rẽ giao nhau nhưng không cùng một hướng đi. Khoảng thời gian ngắn ngủi chúng mình yêu nhau, cũng đủ để em nhận ra trái tim anh giá lạnh nhường nào. Yêu anh, em chưa một lần đòi hỏi gì ở anh, chỉ là những lời động viên của anh những lúc em buồn tủi, là những sự quan tâm hằng ngày, những an ủi lúc em cần anh nhất. Nhưng thực sự là anh quá bận rộn phải không? Anh có biết là, chưa một lần anh chủ động, thẳng thắn nói với em một câu “anh yêu em” không? Anh luôn lấp lửng và khiến em băn khoăn nghi ngờ về tình yêu ấy. Những lúc em thất vọng về tình yêu, em muốn bỏ lại sau lưng, em muốn gạt anh ra khỏi cuộc sống của em, anh lại chìa tay kéo em lại. Những quyết tâm của em lại tan vỡ.

Em đã hiểu tình cảm của anh dành cho em là như thế nào từ rất lâu rồi. Nhưng thực sự là em quá yếu đuối để quên đi tình yêu ấy. Anh là kẻ tham lam và vô tâm lắm anh biết không? Hãy để em được bình yên đi anh nhé! Sau này, nếu bất chợt anh và em gặp nhau, hãy coi nhau là người bạn cũ như trước thôi anh nhé.

Em nhờ Anh Quick và chị Snow phát giùm em ca khúc Right here waiting for you của Richard Marx gửi tới anh với lời chúc: Chúc anh mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Tạm biệt anh! 
Anh ấy là : Lương Ngọc Tú 
Em cảm ơn anh chị rất nhiều!