[LMN] My love - WestlifeNgười gửi: Trần Quang Thỏa 
Người nhận: Dương Thị Nết

Anh xin lỗi!
Anh không biết phải bắt đầu từ đâu nữa em à. Bây giờ cái đầu anh trống rỗng lắm. Anh chỉ cảm thấy đau ngay đây, ngay trái tim... một chút, một chút thôi!

2 năm qua, anh vẫn giữ mãi tình yêu trong lòng, anh vẫn đơn phương yêu em. Anh biết em đã suy nghĩ rất nhiều. Anh biết em muốn anh chờ đợi em, nhưng em không cho anh một dấu hiệu rõ ràng... Nhưng sao em vẫn níu giữ anh, sao em vẫn nói em không muốn mất anh trong khi em chẳng nói yêu anh. Em cứ mãi như thế, cho anh hy vọng và rồi bảo anh: Anh đừng ép em nữa mà, đừng làm em suy nghĩ nhiều hơn nữa!

2 năm qua, Anh sống với tình cảm dành cho em. Anh cứ ngỡ thời gian sẽ chứng minh, và làm nên tất cả. Thời gian, làm anh nhận ra tình cảm của anh đó lớn dần và thật khó để quên đi em. Anh vẫn ở đây, chưa bao giờ rời xa em dù là trong suy nghĩ. Cho dù em đã nhiều lần làm anh đau đến tận cùng. Có phải vì anh luôn ở đây nên em chẳng bao giờ sợ mất anh không?

Anh cũng biết đau, và rõ hơn ai hết anh biết con tim mình yếu đuối. Anh không biết điều gì đã làm anh kiên trì cố gắng suốt 2 năm qua. "Yêu một người rất dễ nhưng để tiếp tục yêu người đó trong một khoảng thời gian dài thì lại rất khó". Thế mà anh đã làm được điều đó trong suốt 2 năm. Nhưng em có trân trọng điều đó. 

Ngày hôm qua, anh đã sai, anh xin lỗi và mong em hãy hiểu và cho anh cơ hội để yêu em và trao em hạnh phúc! Em nhé!