[LMN] Right here waiting for youNgười gửi: ngô thanh huyền 

Người nhận: Lương Ngọc Tú 


Anh à!
Đã bao lâu mình không gặp nhau rồi anh nhỉ. Rất lâu rồi đúng không anh?
Trời hôm nay mưa to lắm anh à. Một mình em lang thang trên phố mưa, lạnh lẽo, tê tái. Em nhớ anh, nhớ hơi ấm, nhớ bàn tay, nhớ giọng nói của anh. Nhớ con đường anh chở em đi dạo ngày ấy và nhớ mùi hương đặc biệt của anh mỗi lần em vòng tay ôm anh thật chặt.

Đã xa rồi những ngày mưa Tết có anh bên cạnh em, xa rồi những giận hờn trách móc vu vơ, xa thật rồi những kỷ niệm ngày ấy. Cũng đã đến lúc phải kết thúc rồi phải không anh nhỉ? Anh và em là hai ngã rẽ giao nhau nhưng không cùng một hướng đi. Khoảng thời gian ngắn ngủi chúng mình yêu nhau, cũng đủ để em nhận ra trái tim anh giá lạnh nhường nào. Yêu anh, em chưa một lần đòi hỏi gì ở anh, chỉ là những lời động viên của anh những lúc em buồn tủi, là những sự quan tâm hằng ngày, những an ủi lúc em cần anh nhất. Nhưng thực sự là anh quá bận rộn phải không? Anh có biết là, chưa một lần anh chủ động, thẳng thắn nói với em một câu “anh yêu em” không? Anh luôn lấp lửng và khiến em băn khoăn nghi ngờ về tình yêu ấy. Những lúc em thất vọng, chán nản khi nghĩ về tình yêu của hai đứa, em muốn bỏ lại sau lưng, em muốn gạt anh ra khỏi cuộc sống của em, anh lại chìa tay kéo em lại. Những quyết tâm của em lại tan vỡ, em lại nuôi nấng một niềm tin và hy vọng nhỏ nhoi, để rồi sau đó em lại thất vọng. Chúng ta cứ dần dần xa nhau mà không có một lý do nào, như thể tình yêu của hai đứa chưa từng tồn tại vậy. Em đã cố gắng trân trọng giữ gìn tình yêu nhỏ bé này, em đặt vào anh sự tin tưởng và yêu thương nhiều thế nào anh biết không? Thế mà nó cứ dần dần tuột khỏi tay em.


Em đã hiểu tình cảm của anh dành cho em là như thế nào từ rất lâu rồi. Nhưng thực sự là em quá yếu đuối để quên đi tình yêu ấy. Anh là kẻ tham lam và vô tâm lắm anh biết không? Hãy để em được bình yên đi anh nhé! Sau này, nếu bất chợt anh và em gặp nhau, hãy coi nhau là người bạn cũ như trước thôi anh nhé.