[LMN] Có khi nào rời xa
Người gửi: Nguyễn Thị Thùy An 
Người nhận: hiennd -

Anh à...
Từ lúc nhắn tin với anh xong em không làm được gì cả, anh làm em cảm thấy rất buồn đấy. Tự nhiên anh cứ trẻ con thế, thời gian ở gần nhau không nhiều, vậy mà lần nào gặp nói chuyện cũng bất đồng quan điểm, em thực sự không muốn như thế.


Em yêu anh, và biết nhiều khó khăn ở trước, sao anh không thông cảm cho em thêm một chút... anh nói đúng rồi, em vẫn có chút phân vân khi nhìn tương lai ở phía trước nhưng sao anh không lấy tình yêu để trấn an em? không lấy sự dịu dàng để đối xử với em, anh cứ thích áp đặt theo suy nghĩ của anh. Em tặng anh bài hát này, em sẽ không nhắn tin và gọi điện, không chat với anh trên facebook nữa, hi vọng khoảng thời gian im lặng để chúng mình sẽ suy nghĩ kỹ và hiểu rằng cần nhau hơn. 


Em tôn trọng anh và sự lựa chọn của em giờ là anh, anh ạ. Vì thế đừng làm tổn thương nhau nữa, em cũng còn gia đình em, anh yêu gia đình anh thế nào thì em cũng yêu gia đình em như thế, em cũng đã và đang cố gắng để mối quan hệ tốt nhất. Anh đừng như sáng nay nữa nhé... đừng bắt em phải buông một bàn tay mà em đã thực sự muốn nắm lấy.


Những lời em nói không rõ ý, không dứt khoát và em cũng ko hiểu mình đang nói nh gì... em thấy rất chán nản