[LMN] Big big world
Người gửi: minhminh - 
Người nhận: Trần Hải Chính

Anh đang ở đâu ngoài biển khơi xa xôi với những con sóng và gió biển hay đang tay trong tay cùng bước bên cạnh người anh yêu khắp phố hoa phượng đỏ. Anh bỏ facebook rồi, mọi hình ảnh của anh về quá khứ, về những ngày đầu em nhìn thấy anh qua khung hình nhỏ xí của máy tính đến những tấm hình mới nhất của anh giờ đây em không còn được nhìn thấy nữa rồi, để biết người em yêu đã thay đổi đã sống như thế nào đã có những suy nghĩ gì muốn chia sẽ cùng mọi người.


Giờ đây em không còn được nhìn thấy hình anh nữa, không còn được nghe giọng anh nói nữa để biết nó ấm áp và dịu dàng đến thế nào, và không còn được ở trong vòng tay ấm áp của anh nữa rồi... tất cả sẽ mãi mãi là của quá khứ rồi. Vì hiện tại và tương lai em đang đi trên con đường mà không có anh ở bên và anh thì đang đi trên con đường có người đồng hành mất rồi.


Em đang nhớ anh nhiều lắm anh biết không, nhớ nhưng chẳng thể gọi để được nghe anh nói để nghe anh quan tâm, không thể nhắn tin nói nhớ để được anh trả lời "anh cũng nhớ em"... Em không làm điều đó nữa vì em biết nếu em làm thế vô tình đã phá vỡ hạnh phúc hiện tại của anh, sẽ làm cho người bên cạnh anh buồn. Vậy nên em chỉ biết viết ra cho nỗi nhớ vơi dần để không làm điều ngốc nghếch kéo anh về khi anh không yêu em.


Anh à, em nhớ anh nhiều lắm, biết đến bao giờ em mới không còn nghĩ về anh, không còn mong anh về. Em đi làm không phải vì lương cao nhưng em cần công việc để thời gian trôi qua cho em không có thời gian rảnh để nhớ anh. Anh biết không ngày cuối tuần của em lúc nào cũng vô tư vui vẻ cùng mọi người nhưng tối nào về phòng em đều ôm nỗi nhớ anh... không biết sao nó cứ làm em nhớ anh thế này.


Xích lô ơi... nhóc đang ở giữa chặng đường của sự mong chờ và lãng quên đây, không muốn quên nhưng phải quên. Có lẽ xích lô không còn nhớ gì về nhóc đâu nhỉ ngoài trừ nhóc là một đứa con gái phiền phức luôn làm anh khó chịu vì những lời không đâu. xích lô không thể là người đi cùng nhóc hết chặn đường này sao, xích lô vẫn phải là tình đầu dang dở của nhóc mới được sao xích lô.
Em nhớ anh.. "nhóc nhớ xích lô"