[LMN] Happy together


Người gửi: trần Văn Lực - 
Người nhận: Kiều Hương - 

Buổi sớm mai thức dậy, em có thấy ánh bình minh đang chiếu sáng như đôi mắt anh đang nhìn vào em? Nhìn vào vẻ đẹp thơ ngây, trong sáng của em. Nhìn vào đôi mắt em lung linh, dịu hiền. Nhìn vào vẻ lộng lẫy trong tâm hồn em, nhìn vào căn phòng nơi em sống và mang ánh sáng đến bên em.


Em có nhìn thấy nắng? Có cảm nhận được những giọt nắng mềm mại như đang sưởi ấm lòng em, vuốt ve làn da trắng hồng của em? Và nắng như anh đang âm thầm bên em, che chở, bảo vệ cho em, quan tâm em.


Em có nhìn thấy mây? Mây xanh cao trắng muốt dịu hiền, em có cảm nhận được bầu trời trong xanh cao tít, áng mây trôi nhè nhẹ yên bình và thanh cao như lòng anh luôn hướng về phía em.


Em có nghe thấy sóng? Sóng như đang thì thầm, vỗ về như tình yêu của anh dành cho em, sóng thổi những bản nhạc lòng anh du dương về phía em. Em có nghe, có cảm nhận được không? Những con sóng bạc đang ngày đêm tha thiết vỗ về nơi em, nơi bờ cát nghìn năm vẫn đợi. Và anh vẫn ngày đêm thì thầm, dù trời có mưa to, biển có gào thét thì anh vẫn trở về bên cạnh em.


Buổi đêm, em có thấy trên bầu trời có một vì sao rất xa… rất xa đang nhìn xuống nơi em, nhìn em bình yên và rất bao dung, lúc vụt sáng chạy nhảy trên bầu trời rồi vụt tắt trong màn đêm. Chỉ có một khoảnh khắc nhưng cũng đáng phải không em?


Em có nghe thấy gió? Gió nói rằng em rất đẹp, rất tuyệt vời trong anh… và gió nói rằng anh rất yêu em. Anh như một người say, một người khờ vì hình dáng của em. Và em có cảm nhận được gió như anh đang khẽ vuốt mái tóc nhung huyền của em, như anh đang ôm em ấm áp vào lòng. Em có cảm nhận được nụ hôn của anh gửi vào gió mang đến bên em? Và em có có nghe tiếng trái tim anh tha thiết gọi lòng em… và gió đang giúp anh gõ cửa trái tim em. Gió chờ em mở cửa dịu dàng đón trái tim anh vào trái tim em… Hai ta sẽ cùng một nhịp, một nhịp đập trái tim...