[LMN] Little wonder


Người gửi: Kính Vạn Hoa 
Người nhận: thiên thần gãy cánh

Từ một người xa lạ....
Em à, cuộc đời thật bất công quá, phải không em? Nó luôn chứa những định mệnh nghiệt ngã mà không ai có thể ngờ tới. Em, một cô học trò 16 tuổi, cái tuổi đẹp đẽ và đáng nhớ trong mỗi đời người, cái tuổi ôm bao ước mơ hoài bão, cái tuổi được sống trong sự yêu thương của gia đình, bạn bè, thầy cô... Thế nhưng, em lại không được may mắn như các bạn khác, hay số phận đã quá bất công với em? Ai cũng nghĩ, đó chỉ là một buổi sáng bình thường, nhưng nó đã đưa em đi mãi mãi, để lại một nỗi buồn khó có thể nguôi ngoai. Có ai ngờ rằng, lời chào bố mẹ trước khi em đi học lại là những lời cuối cùng của em. Mới hôm qua thôi, em còn hồn nhiên vô tư comment trên facebook. Mới hôm qua thôi, em còn chuẩn bị sách vở để đến trường. Mới hôm qua...

Thực ra em không hề biết anh, và anh cũng ước chuyện này không xảy ra để anh không biết đến em. Giờ thì mọi người đều biết đến em, nhưng theo cái cách mà không ai mong muốn. Facebook của em sẽ không bao giờ được chủ của nó đăng nhập vào nữa, nhưng mọi người vẫn post lên wall em. Khi đọc chúng, có lẽ không ai có thể cầm nổi nước mắt. Mọi người nhớ em lắm đấy. Liệu em có đọc được không? Nếu đọc và biết được tình cảm mọi người dành cho mình, chắc em sẽ hạnh phúc lắm.


Mong rằng em sẽ đến được một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy luôn ở bên và mang điều tốt lành đến cho mọi người em nhé ! BÌNH YÊN!