[AN12h] Phố về chông chênh phần 3
Áp thấp nhiệt đới làm những cơn mưa bất chợt rơi không báo trước. Em bước vội trong mưa vì còn hai ca học.
Những giọt nước rơi dài trên má làm em bỗng khựng lại: Nước mắt mình đâu nhỉ, từ lâu lắm rồi nước mắt là thứ gì đó quá xa xỉ, guồng quay vội vã của cuộc sống làm em đánh mất cảm xúc nhiều thế này sao? Rồi thay vào đó sau những buổi tối vùi đầu học bài là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm.Em biết gia đình em còn đó, bạn bè em vẫn đây, còn em, em của ngày trước thật ra đang ở đâu. Em lọt thỏm giữa đám đông, lạc trong đống cảm xúc, lạc giữa dòng đời, ngày càng xa lạ và rồi lạc mất chính em. 
Em của ngày xưa không có định nghĩa FA (forever alone) với em, FA là Feel Alone tận hưởng cảm giác một mình. Nhưng Alone nhiều quá đôi khi lại khiến em đau lắm. ừ một mình thì ai mà không sợ phải không anh? Nhất là khi người mình thương không có ở bên cạnh. Ngày anh đến, anh thường chơi bài kiss the rain, những đêm nhiều sao nằm lặng lẽ, dõi đôi mắt lên nền trời, em nhìn thấy anh và em. 

Âm thanh êm ái của kiss the rain và ánh mắt của anh làm em thấy sao mà bình yên quá. Em khi ấy thấy hạnh phúc thật quá đỗi đơn giản. Em vẫn cứ ngẩn ngơ nếu ngày mai, ngày kia vẫn là em đứng mãi nơi này, nơi cánh cửa sổ be bé dõi mắt lên trời và reo vang thích thú với tròm sao taurus và aquarius cách xa nhau nơi cuối trời, bên tai em văng vẳng tiếng mưa đọng rơi là kiss the rain hòa vào tim em trong giấc ngủ. Nếu cứ mãi như thế em thấy mình cứ sống mãi một cuộc sống bất tử không phải buồn phiền vì có anh bên cạnh. Để mỗi ngày mai sẽ là 1 mình minh nắng chói. 

Em mở mắt và sẽ gặp được anh, yêu thương của em
Nhưng rồi bản nhạc nào rồi cũng có hồi kết phải không anh. Anh ở cao quá, xa quá, em biết làm sao. Đứng trên phố đông người không có anh, em ngẩn ngơ nhìn đời, miệng ngân nga 1 đoạn nhạc buồn bã, những cảm xúc trong em vỡ òa.

Em yêu anh chưa bao giờ là đủ cả, vẫn còn thiếu ở đâu đó trong tim em một thứ gì đó nhưng em biết nơi góc tối ấy đang đếm ngược ngày tàn. Là lá thu đến đầu đông lá rụng là bồ công anh đến mùa phải đi xa, là bướm đến vòng cuối đời hãy chết. Là em hết thời gian phải buông tay vậy thì hãy sớm ra đi khi còn có thể, hãy bay trước khi chia lìa để sau đó sẽ lại quay về. Em sẽ tìm lại thói quen và tìm lại chính mình. 
Tạm biệt anh
Sau lá thư này em sẽ mạnh mẽ buông tay

Bấm Subscribe để nhận được nhiều video khác!
QnS Club FB: https://www.facebook.com/quickvn
Admin: https://www.facebook.com/quick.vocam
website: http://quickvn.net