Mối tình đầu của em - QnS 17-12-2009 part 4Tình yêu đầu tiên là mạnh mẽ nhất. Nó khiến chúng ta trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể quên được tình đầu với những ngây ngô, khờ dại, lãng mạn, đau thương, mất mát và nuối tiếc.
Anh là mối tình đầu của em, anh đã nói với em vậy mà sao anh không hiểu mối tình đầu quan trọng như thế nào, nhất là với một con bé như em. Lần đầu anh ra đi vì anh còn vương vấn mối tình đầu của anh vì anh không thể bớt cô đơn khi chúng ta ở cách nhau 320km.
Anh rời xa em khi sáng hôm sau là ngày mà em bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Con tim em đau lắm, lần đầu tiên trong đời em giật mình thảng thốt bước ra khỏi cơn ác mộng giữa màn đêm bật khóc.
Thời gian trôi đi, em như chai sạn với bất cứ lời yêu nào nhưng tim em vẫn loạn nhịp mỗi lần anh gọi. Quãng thời gian tập trung ôn thi đại học có lẽ đã giúp em vơi đi phần nào. Em đã đủ can đảm để tự sống cuộc sống của riêng em. Nhưng đã bao lần em ngồi tưởng tượng khi em xuống Hà Nội thi đại học và gặp anh em sẽ ra sao.
Rồi cái ngày em bước chân xuống Hà Nội đã đến, nói chuyện với anh, em vẫn cố tỏ ra lạnh lùng. Thi đại học xong em tưởng mình trượt, thế giới của em hoàn toàn sụp đổ. Cả ngày em không cười, mọi người trong gia đình đều buồn, lúc đó anh nói anh muốn quay lại, anh nói anh nhớ em, anh sẽ không hèn nhát, không để mất em một lần nữa, nhưng rồi anh vẫn xa em lần thứ hai.
Lúc này em rất muốn nói, hãy quay về với em
Liên.