Quick and Snow show - Viết cho cậu - Qns 27 Dec 2009

Cuộc sống này đôi khi quá bất công với một ai đó, nhưng có nhiều lúc nó quá ưu ái với một ai đó phải không Đại. Tớ không hiểu sao những người tớ yêu quý đều dần rời xa tớ, có những lúc tớ muốn hét thật lớn và khóc thật to nhưng chẳng hiểu sao tớ lại không thể làm được.

Không biết từ bao giờ nước mắt của tớ đã trở thành chai lì và khó bảo. 7 năm, sự ra đi của cậu đã lấy đi tất cả những gì tốt đẹp mà tớ hằng mơ ước, tất cả hi vọng đều tan biến. 7 năm qua tớ ôm giữ hình ảnh và quá khứ về cậu, nhưng giờ đây tớ đã hiểu tớ muốn nói với cậu rằng: vẫn biết cuộc sống không ngừng thay đổi, và rồi một ngày nào đó tớ sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và khi đó cậu hãy ngủ yên trong trái tim tớ nhé. Tớ sẽ không đau khổ nữa, tớ sẽ sống tốt và cười thật nhiều, sẽ yêu mến cuộc đời này hơn vì tớ tin rằng cậu vãn luôn cầm chặt tay và giúp tớ đi đến bến bờ của hạnh phúc.
Cậu đã đi đến một nơi rất xa, một nơi mà không có tớ chắc cậu sẽ buồn lắm. Tớ chẳng hiểu tại sao, nhưng tớ biết rằng dường như cậu vẫn còn ở đâu đó quanh tớ, mỉm cười khi tớ hạnh phúc.

Những gì đã qua sẽ mãi là những hồi ức tốt đẹp phải không Đại, và tớ sẽ không níu giữ nó quá chặt để rồi phải đau khổ, nhưng tớ cũng sẽ không buông để nó tan biến khỏi dòng thời gian vô tình kia, tớ sẽ giữ lại một chút nho nhỏ thôi, đủ để mỗi khi nghĩ về nó tớ có thêm niềm tin và nghị lực. Cảm ơn cuộc đời đã cho tớ gặp cậu, cảm ơn cậu vì tất cả. Tớ nhớ, nhớ cậu rất nhiều người yêu dấu.
Phạm Hiền